Thương hiệu gạch tasa có đảm bảo chất lượng không?

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay có rất nhiều thương hiệu gạch nổi tiếng trong đó có thương hiệu gạch tasa được rất nhiều người tin tưởng và chọn lựa cho ngôi nhà. Nhiều người còn đang do dự bởi họ không biết liệu chất liệu gạch tasa như thế nào, và nó có những đặc tính gì? Để giúp mọi người giải đáp thắc mắc này, bài viết sẽ mang đến những thông tin bổ ích nhất có thể giúp bạn đưa ra câu trả lời chính xác nhất!

Chất liệu tạo nên thương hiệu gạch tasa

Tren thị trường hiện nay, gạch Tasa hiện có 3 loại chính là: Ceramic, Semi Porcelain và Granite. Trong đó:

+ Gạch Ceramic được làm với 70% nguyên liệu mềm (đất) và 30% nguyên liệu cứng (bột đá, phụ gia), được nung ở nhiệt độ 1150 -1200 độ C.

+ Gạch Granite được làm từ 70% nguyên liệu cứng, 30% nguyên liệu mềm và được nung ở nhiệt độ 1200 – 1250 độ C.

+ Gạch Semi Porcelain là dòng gạch bán sứ nằm giữ 2 dòng gạch Ceramic và Graite.

Thương hiệu gạch tasa có đảm bảo chất lượng không?
                     Thương hiệu gạch tasa có đảm bảo chất lượng không?

Đặc tính nổi bật của thương hiệu gạch tasa

Gạch tasa được tạo nên từ dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Italy và Tây Ba Nha nên sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng như: độ vuông góc, độ dầy, mặt gạch phẳng, độ cong mép, độ cứng, chống mài mòn, chống axit và kiềm, chống bám bẩn…Ngoài ra, gạch tasa còn sử dụng công nghệ in 3D để tạo ra các họa tiết, hoa văn sắc nét và bền màu. Bên canh đó, loại gạch này còn có nhiều mẫu mã, kích thước đã dạng. Một số kích thước đang được chọn mua nhiều hiện nay: gạch lát nền Tasa 50×50, 60×60…. Với rất nhiều sản phẩm chất lượng, bền đẹp: gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch trang trí, gạch ốp chân tường… đã nhanh chóng chiếm được ưu thế so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

Xem thêm: Đánh giá ưu điểm của gạch vitto trên thị trường hiện nay

Với những thông tin trên, hi vọng bạn có thể đánh giá được thương hiệu gạch tasa có đảm bảo chất lượng không? Nhìn chung, thương hiệu gạch này đang đứng trong top thương nên dùng trong lĩnh vực xây dựng Việt Nam hiện nay.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *