Phong cách gà tươi Mạnh Hoạch lên ngôi thời dịch bệnh Covid 19

Thật bất ngờ với người dân toàn cầu khi mà dịch bệnh virus corona lan nhanh khắp các nước. Rất may mắn là tính tới ngày hôm nay là 30/3/2020 thì Việt Nam vẫn đang làm tốt công tác chống dịch. Chúng ta mới chỉ có hơn 100 người bị bệnh. Một trong số các nguyên nhân chính đó là quá trình cách ly tại nhà của người dân Việt Nam rất tốt. Và ngành thực phẩm tiêu dùng đã lên ngôi, dù cho là hầu như mọi người đều ở nhà.

Phong cách gà tươi Mạnh Hoạch lên ngôi thời dịch bệnh Covid 19
Phong cách gà tươi Mạnh Hoạch lên ngôi thời dịch bệnh Covid 19

Chúng ta có thể kể tới các món thực phẩm lên ngôi rất mạnh như: Thịt bò, thịt gà, cá, nem, chả,… những món ăn làm sẵn. Đặc biệt là những món gà tươi theo phong cách nấu nướng của nhà hàng Mạnh Hoạch.

Người dân càng ở trong nhà thì khả năng cung ứng hàng hóa càng hạn hẹp. Vì thế các chị em nghĩ tới việc tìm mua đồ ăn qua mạng, mua đồ ăn online. Các anh shipper bận rộn vận chuyển đồ ăn từ nhà hàng tới người dân từ sáng tới đêm khuya.

Nhà hàng Mạnh Hoạch đã đóng cửa đáp ứng chỉ thị của Nhà nước nhưng những người dân có kỹ năng nấu nướng nghĩ ra những ý tưởng kinh doanh thực tế. Họ nấu ăn tại nhà bán cho người nào cần. Khách hàng chỉ việc xem các món ăn mà người ta có rồi chọn thông qua Facebook hoặc Zalo.

Kế đến người mua chỉ việc ngồi nhà gửi tiền thanh toán. Còn người nấu thì thuê hãng vận chuyển để chuyển món ăn tới tận cửa nhà người mua. Quá trình nấu nướng đảm bảo. Nguồn hàng gà cũng đảm bảo khi mà họ đã tích trữ những con gà ngon nhất, khỏe nhất. Còn người vận chuyển thì đảm bảo đeo khẩu trang. găng tay, quần áo bảo hộ đầy đủ.

Nhiều món gà tươi Mạnh Hoạch được nấu nhiều nhất tại nhà

Không chỉ kinh doanh online nổi lên mà nhiều chị em đầu bếp cũng tự nấu nướng các món ăn yêu thích. Chị Nguyễn Trang ở Nguyễn Huệ cho biết, chị đã tích sẵn vài con gà quê trong tủ đá. Bây giờ giã đông rồi làm gà không lối thoát để ăn sáng. Còn Trần Thị Tâm thì làm món gà rang muối hết sức cẩn thận. Tất cả những kỹ năng nấu nướng này các chị học khi đi ăn tại nhà hàng Gà tươi mạnh hoạch Hà Nội.

Còn nhiều chị em yêu bếp núc khác làm gà hấp, gà luộc theo đúng phong cách nhà hàng Mạnh Hoạch. Không chỉ đảm bảo nguồn gà quê siêu sạch, săn chắc và có mò,… các chị còn trình bày hết sức cẩn thận, bắt mắt đầy thẩm mỹ.

Trong thời khắc cả nước gồng mình chống dịch bệnh thì sự năng động, yêu thích bếp núc của các chị em yêu thích vào bếp là một điều hết sức khích lệ. Vừa đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho người thân trong gia đình, vừa giúp chính mình giết thời gian, tránh tụ tập đám đông gây ảnh hưởng tới cộng đồng.

Có lẽ bạn cũng nên quan tâm tới những món đặc trưng của gà Mạnh Hoạch như là: luộc, rang muối, hấp, chiên giòn, nướng, gà không lối thoát,… Chúc các bạn có đợt nghỉ an toàn, lành mạnh cùng gia đình!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *