Nhiều cơ hội cho doanh nghiệp gạch ốp lát trên thị trường Việt Nam

Theo số liệu thống kê từ Bộ Xây Dựng thì tình hình sản xuất và tiêu thụ các mặt hàng vật liệu xây dựng ngày càng tăng trưởng mạnh. Đây chính là cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp gạch ốp lát. So với những năm trở lại đây, năm 2019 dược đánh dấu là bước ngoặt tăng trưởng của ngành vật liệu xây dựng, đặc biệt là gạch men.

Cơ hội cho doanh nghiệp gạch ốp lát Việt Nam

Ngày nay, người tiêu dùng thường lựa chọn hàng Việt Nam bởi mẫu mã đã da dạng hơn và chất lượng tốt hơn. Ví dụ như chất lượng gạch ceramic và granit nước ta đã đạt được các tiêu chuẩn Quốc gia và châu Âu. Mẫu mã và hoa văn trang trí phong phú. Kích thước đa dạng từ nhỏ đến lớn. Với thị trường bất động sản và tốc độ đô thị hóa tăng mạnh thì đây chính là cơ hội cho các doanh nghiệp ốp lát Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ.

Nhiều cơ hội cho doanh nghiệp gạch ốp lát trên thị trường Việt Nam
Nhiều cơ hội cho doanh nghiệp gạch ốp lát trên thị trường Việt Nam

Hướng đi hiệu quả để phát triển cơ hội cho doanh nghiệp gạch ốp lát Việt Nam

Để phát triển cơ hội cho doanh nghiệp gạch ốp lát Việt Nam thì cần đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất, ứng dụng marketing trong kinh doanh thương mại của DN, xây dựng đội ngũ thiết kế với mẫu mã sáng tạo, hạ thấp giá thành sản phẩm, qua đó nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm với hàng ngoại nhập. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn câu, sẽ dẫn đến nhiều sự cạnh tranh với thị trường nước ngoài, cho nên kinh doanh vật liệu xây dựng ngày càng khốc liệt. Vậy nên, các doanh nghiệp gạch ốp lát Việt Nam cần hướng đến những giải pháp mới toàn diện để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Xem thêm: Tổng hợp các loại gạch lát sàn trên thị trường hiện nay

Năm 2019, nhiều doanh nghiệp gạch ốp lát trên thị trường Việt Nam đã tiếp cận ứng dụng hệ thống quản trị doanh nghiệp (ERP) với mục đích kết nối hệ thống quản trị từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *