Mẹo chọn gạch ceramic đúng cách cho công trình của bạn

Hiện nay Việt nam đang sở hữu đa dạng nhiều loại gạch men về họa tiết, kích thước, màu sắc… Trong đó gạch ceramic đang được nhiều người tin dùng vì mẫu mã đẹp và có giá thành tốt. Trong đó, gạch ceramic có rất nhiều chủng loại để người dùng có thể tham khảo và chọn cho công trình của mình.  Để lựa chọn loại gạch nào đúng cách và giúp cho một công trình trở nên hoàn hảo hơn thì bạn cần biết mẹo để chọn được viên gạch tốt nhất. Hãy tham khảo nội dung sau đây để biết được câu trả lời.

Đặc điểm của gạch ceramic mà bạn cần biết

Gạch ceramic là dạng gạch có lớp lưng và mặt không đồng chất, chất liệu sử dụng là phần xương 70% đất sét, 30% bột đá và penphat. Loại gạch này thường có màu trắng ngà, đỏ hoặc nâu. Đặc biệt, gạch ceramic có lớp men mỏng tráng phủ trên bề mặt được in hoa văn với màu sắc và kích thước khác nhau.

Mẹo chọn gạch ceramic đúng cách cho công trình của bạn
                                          Mẹo chọn gạch ceramic đúng cách cho công trình của bạn

Mẹo chọn gạch ceramic chất lượng cho công trình của bạn

Để công trình kiến trúc của bạn được đảm bảo và bền đẹp hơn, chúng tôi sẽ cung cấp một số mẹo chọn gạch ceramic chất lượng sau đây!

– Cần chọn loại gạch có bề dày và lưng của gạch có mầu trắng để đảm bảo độ bền và chất lượng cao

– Khi gõ nhẹ vào bề mặt gạch nếu nghe tiếng thanh thì hãy chọn vì đây là viên gạch cứng và chắc

– Một viên gạch có chất lượng càng tốt khi phần lưng của gạch thấm nước càng chậm, vậy nên hãy thử nhỏ nước vào để chọn những viên tốt nhất nhé

– Bề mặt gạch phải phẳng và không có kẻ hỡ, vậy nên gạch không được cong vênh

Xem thêm: Cảnh báo gạch men kém chất lượng đang lan tràn vào Việt Nam

Trên đây là những mẹo hay giúp bạn gạch ceramic đúng cách cho công trình của bạn luôn bền đẹp và có tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn đang tìm hiểu về loại gạch ốp lát thì đừng bỏ ua những nội dung này nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *