Mẫu cổng nhôm đúc hoạ tiết trống đồng

Hình ảnh Trống đồng được xem là một di vật tượng trưng cho buổi bình minh trong lịch sử dân tộc. Trống đồng là sản phẩm trong thời kỳ cực thịnh của nhà nước Văn Lang, đã đi vào lịch sử nước ta như một kỳ công tuyệt diệu của dân tộc Việt.
– Với những hoa văn hoạ tiết trên mẫu trống đồng được chúng tôi những người thợ điêu khắc lành nghệ nghiên cứu và phục dựng sao cho toát lên được nét thiêng liêng và hùng hồn của dân tộc. Sao cho các hoạ tiết không làm mất đi vẻ uy nghi trên các mẫu cổng nhôm đúc của chúng tôi.
– Những hoạ tiết trên mặt trống vừa mang tính chất tả thực vừa mang tính chất về khoa học. Những hoạ tiết tả thực là người hay động thực vật, hoa lá…có thể nói đây là mảng hoa văn chủ đề mà người xưa muốn gửi gắm vào đó những suy nghĩ tâm tưu, ước nguyện về cuộc sống no đủ.
– Không chỉ vậy những hoa văn hoạ tiết trên mẫu cổng trống đồng còn thể hiện được các yếu tố thiên văn học, các yếu tố giúp cho con người có thể trinh phục thiên nhiên để biến thiên nhiên phục vụ cho việc reo trồng, tiêu biểu của thời kỳ đó là nên văn minh của lúa nước.
Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn thiết kế nào phù hợp với ngôi nhà, mang đến nét đẹp độc đáo, thì hãy tham khảo album cổng nhôm đúc trống đồng dưới đây của chúng tôi nhé!
cong_nhom_duc_trong_dong_12
Mẫu cổng nhôm đúc hoạ tiết trống đồng được thi công tại biệt thự ở Từ Sơn – Bắc Ninh
congtrongdong
Công trình cổng nhôm đúc hoạ tiết trống đồng thi công tại Việt Trì – Phú Thọ
cong_nhom_c_
Công trình cổng nhôm đúc hoạ tiết trống đồng cách điệu trên nền cổng đá ong đây là sản phẩm kết hợp giữa đơn vị thi công cổng nhôm đúc chúng tôi với những người thợ xây đá óng đến từ Thạch Thất. Toàn bộ khu tường rào và cổng được xây dựng theo phương pháp truyền thống, đá ong được các người thợ lành nghề tại Thạch Thất cắt bằng cưa và xây ghép không sử dụng xi măng hay các hoá chất kết dính, toàn bộ phần đá ong được kết dính và xây dựng theo phương pháp thủ công đúng theo phương pháp của hàng trăm năm trước.
congtycongnhomduc_968
Phối cảnh cổng nhôm đúc cho biệt thự Quảng Ninh
Quý khác có nhu cầu làm cổng nhôm đúc hoạ tiết trống đồng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách có những mẫu cổng ưng ý nhất để làm nổi bật ngôi nhà cũng như thể hiện được hết giá trị về vật chất cũng như tinh thần giúp cho ngôi biệt thự của quý khác trở nên ấn tượng và nổi bật…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *