Lý do vì sao nên sử dụng gạch granite để lát sân vườn

Sân vườn là khu vực chịu nhiều tác động trực tiếp của thời tiết như mưa nắng, gió bão,…Vì vậy, việc chọn một loại gạch phù hợp để lát là một điều vô cùng cần thết để tạo đồ bền đẹp cho ngôi nhà cua bạn. Liệu có nên sử dụng gạch granite để lát sân vườn không? Hiện nay, nhiều chuyên gia xây dựng khuyến cáo nên sử dụng gạch granite lát sân vườn vì đây là sản phẩm tuyệt vời và có nhiều ưu điểm. Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để biết thêm chi tiết nhé, chúng tôi sẽ đưa ra lý do tại sao bạn nên mua chúng.

Gạch granite là gì? Có mấy loại gạch granite?

Gạch granite là một loại gạch ốp lát được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam với những đặc tính nổi trội. Gạch này được cấu thành bởi 70% tràng thành ,30% đất sét và 1 số phụ gia. Hiện nay, gạch granite có 2 loại là gạch men mờ và gạch bóng kiếng. Điểm nổi bật của gạch granite là toàn bộ viên gạch granite là 1 khối đồng chất về nguyên vật liệu cũng như màu sắc, có độ bền màu vĩnh cửu, chịu ma sát tốt nên phù hợp lát nền phòng sinh hoạt, gạch sân thượng, nhà xe, những nơi công cộng…

Lý do vì sao nên sử dụng gạch granite để lát sân vườn
                Lý do vì sao nên sử dụng gạch granite để lát sân vườn

Những ưu điểm gạch granite phù hợp với lát sân vườn

Dưới đây là những ưu điểm của gạch granite, đấy cũng chính là lý do vì sao nên sử dụng gạch granite để lát sân vườn.

+ Gạch granite được làm chủ yếu bằng bột đá, nung ở nhiệt độ cao nên có độ cứng cao, rất bền và chắc, đây là gạch rất phù hợp với khu vực sân vườn bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

+ Gạch granite có khả năng chống ẩm rất tốt, giúp gạch bền với thời gian.

+ Hạn chế việc trơn trượt bởi gạch được thiết kế với bề mặt nhám nhẹ.

Xem thêm: Có nên chọn gạch không nung để xây nhà?

Trên đây chúng tôi đã nêu ra các lý do khiến bạn nên chọn gạch granite để lát sân vườn để đảm bảo vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *