Điểm danh những xu hướng gạch ốp lát năm 2019

Sử gạch ốp lát cho ngôi nhà đang được người tiêu dùng đánh giá cao, nhiều gia định khi sử dụng gạch ốp lát đều cảm thấy hài lòng với quyết định của mình. Hiện nay, xu hướng gạch ốp lát ngày càng thay đổi theo thời thế. Nhìn chung xu hướng gạch ốp lát năm 2019 thường là loại gạch sang trọng để thiết lập một không gian sống, làm việc chuyên nghiệp. Vậy xu thế gạch ốp lát năm 2019 là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

Các xu hướng gạch ốp lát năm 2019 nổi bật nhất

Dưới đây sẽ là những xu hướng gạch ốp lát năm 2019 vô cùng mớ mẻ dành tặng các bạn tham khảo.

+ Gạch có kích thước khổ lớn ngày càng được chú ý với các kích thước như 120x240cm, 120x260cm, 120x278cm hoặc 160x320cm. Điều này sẽ làm cho thiết kế nội thất trở nên sang trọng hơn lại còn giúp giảm mức chi phí đầu tư. Ngày nay gạch ốp lát thường có trọng lượng nhỏ với độ mỏng tối ưu nên ốp tường, sàn nhà dễ dàng hơn.

+ Gạch ốp lát vân gỗ cũng là một xu hướng gạch ốp lát 2019 khi có nhiều tone màu cùng các thiết kế đa dạng mang hình ảnh gỗ tự nhiên, đảm bảo độ bền chắc, giúp cho ngôi nhà trở nên thanh lịch tinh tế hơn.

+ Gạch vân đá Marble có màu sắc và kích thước đa dạng, lấy cảm hứng từ những phiên bản đá cẩm thạch nên giúp cho không gian sống của bạn trở nên sang trọng hơn.

Điểm danh những xu hướng gạch ốp lát năm 2019Điểm danh những xu hướng gạch ốp lát năm 2019
Điểm danh những xu hướng gạch ốp lát năm 2019

Một số xu hướng gạch ốp lát năm 2019 cũng được đánh giá cao

Ngoài 3 xu hướng nổi bật nhất hiện nay thì vẫn còn một số xu hướng gạch ốp lát năm 2019 được nhiều người chọn lựa dưới đây:

+ Gạch 3D là loại gạch mới mẻ nhưng nhận được nhiều lời khen từ khách hàng giúp ngôi nhà thêm sinh động hơn.

+ Dùng gạch ốp lát để trang trí cũng là điểm nổi bật tạo nên xu thế cho những người mang phong cách cá tính, muốn làm cho không gian sống của mình trở nên đặc biệt hơn.

+ Gạch ốp lát men mờ với nhiều tính nang vượt trội như chống trơn, độ bền cao, chịu nhiệt tốtnên giúp không gian nhà cửa có hiệu ứng hình ảnh và thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Đánh giá thương hiệu gạch ốp lát Hoàng Gia – Royal

Nếu bạn đang có dự định tân trang lại cho ngôi nhà của mình thật là sang trọng và hiện đại thì hãy tham khảo những xu hướng gạch ốp lát năm 2019 mới nhất này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *