Đánh giá thương hiệu gạch ốp lát Hoàng Gia – Royal

Thương hiệu gạch ốp lát Hoàng Gia – Royal được đánh giá là một thương hiệu hàng đầu tiên phong về chất lượng, mẫu mã hiện nay. Đây là một trong những doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam về sản xuất gạch ốp lát. Những chất lượng gạch mà gạch ốp lát Hoàng Gia – Royal đem đến cho khách hàng đều được làm rất tỉ mỉ, nhiều công công đoạn và được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất.

Gạch ốp lát Hoàng Gia – Royal luôn khẳng định chất lượng số 1 tại Việt Nam

Tập đoàn Hoàng Gia – Royal Group đã phát triển trên 25 năm kinh nghiệm với nhiều sản phẩm với mẫu mã, hoa văn, quy cách khác nhau phù hợp với thị hiếu khách hàng trong và ngoài nước. Với những ưu việt về thiết bị và công nghệ, gạch ốp lát Hoàng Gia đã thiết lập được hệ thống phân phối trải dài từ Bắc chí Nam với hơn 3.000 cửa hàng, đại lý và showroom và xuất khẩu đến nhiều quốc gia như:Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippin,  Mỹ, Úc, Phi và Trung Đông, …Sản phẩm khi đưa ra thị trường đều nghiêm ngặt từ việc lựa chọn và mua sắm các nguyên liệu và kiểm soát chất lượng thành phẩm cuối cùng.

Đánh giá thương hiệu gạch ốp lát Hoàng Gia - Royal
Đánh giá thương hiệu gạch ốp lát Hoàng Gia – Royal

Cẩn thị khi mua phải gạch ốp lát Hoàng Gia – Royal kém chất lượng 

Hiện nay, với thương hiệu uy tín, đứng đầu ngành về gạch ốp lát, gạch ốp lát Hoàng Gia – Royal đang liên tục bị làm nhái, những sản phẩm bị làm giả đều không đồng đều về màu sắc cũng như độ dày, kích thước. Vậy nên để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng bạn hãy tìm mua tại các đại lý và showroom của Hoàng Gia.

Xem thêm: Những loại gạch ốp lát nhập khẩu tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *