Đánh giá chất lượng gạch ốp lát Đồng Tâm

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó gạch ốp lát Đồng Tâm được đánh giá là thương hiệu uy tín đa dạng mẫu mã gạch khác nhau, kích thước khác nhau nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Nếu bạn đang vần không biết có nên mua gạch ốp lát Đồng Tâm hay không thì hãy tham khảo bài viết này để nhận định được câu trả lời nhé!

Thông tin về thương hiệu gạch ốp lát Đồng Tâm 

Gạch ốp lát Đồng Tâm là một thương hiệu Việt ra đời ngày 25 tháng 6 tại Phú Định, Quận 6, Sài Gòn và tạo được tên tuổi với uy tín cao trên thị trường. Gần 50 năm hoạt động, thương hiệu gạch ốp lát Đồng Tâm đã tạo được lòng tin từ khách hàng, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Doanh nghiệp Đồng Tâm luôn sáng tạo để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã độc đáo, giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng.

Đánh giá chất lượng gạch ốp lát Đồng Tâm
Đánh giá chất lượng gạch ốp lát Đồng Tâm

Gạch ốp lát Đồng Tâm đem đến chất lượng cao cho mọi công trình

Những sản phẩm gạch ốp lát Đồng Tâm đều là những sản phẩm cao cấp được làm trên công nghệ nung hiện đại nên có độ cứng cao, kết cấu xương gạch vô cùng chắc chắn nên có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không lo lớp men bị bong, tróc. Bên cạnh đó, gạch Đồng Tâm còn có khả năng chịu tác động trực tiếp của thời tiết khắc nghiệt nên có độ bền cực. Ngoài ra, gạch ốp lát Đồng Tâm được thiết kế với các hoa văn tinh tế, đậm nét Việt, còn đa dạng về kích thước và màu sắc để đáp ứng nhu cầu khách trong và ngoài nước. Họa tiết gạch mang đến những không gian cực khác biệt và sang trọng mà giá thành lại rẻ hơn so với nhiều loại gạch trên thị trường.

Xem thêm: Có nên sử dụng gạch ốp lát Thạch Bàn?

Thông qua bài viết này, bạn đã có thể quyết định việc nên hay không nên mau gạch ốp lát Đồng Tâm rồi đấy. Hầu hết, các loại gạch ốp lát của thương hiệu Đồng Tâm đều thích ứng với mọi điều kiện của khí hậu Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *