Có nên sử dụng gạch ốp lát Thạch Bàn?

Để giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn và bền vững hơn với thời gian thì việc tìm mua gạch ốp lát chất lượng là một việc làm cần thiết. Hiện nay, thị trường vật liệu xây dựng có rất nhiều thương hiệu gạch ốp, nhiều người vẫn đang do dự có nên mua gạch ốp lát Thạch Bàn cho ngôi nhà của mình không? Để giúp mọi người trả lời được câu hỏi này thì bài viết sẽ cung cấp những thông tin bổ ích dưới đây.

Một vài thông tin về thương hiệu gạch ốp lát Thạch Bàn 

Thương hiệu gạch ốp lát Thạch Bàn đã tồn tại và phát triển 60 năm trên thị trường Việt Nam và có quan hệ với nhiều đối tác nước ngoài. Ngày nay, những sản phẩm của Thạch Bàn luôn được ứng dụng những khoa học công nghệ, kỹ thuật mới tiên tiến nên chất lượng, mẫu mã luôn được đảm bảo và được xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới. Gạch ốp lát Thạch Bàn cũng nhận được hiệu ứng tốt từ người tiêu dùng.

Có nên sử dụng gạch ốp lát Thạch Bàn?
Có nên sử dụng gạch ốp lát Thạch Bàn?

Những đánh giá về gạch ốp lát Thạch Bàn

Gạch ốp lát Thạch Bàn ngày càng chứng minh vị thế trên thương trường bởi những lý do sau đây:

  • Các sản phẩm gạch ốp lát của Thạch Bàn có nhiều tông màu như: màu trắng, màu vàng nhạt,màu ghi sáng, xanh nhạt,…để người tiêu dùng chọn.
  • Luôn đảm bảo về chất lượng cao và kích thước chuẩn vì được sản xuất trên các công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Italia nên có độ bền cao, độ hút nước thấp hơn các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.
  • Bề mặt gạch có màu sắc trông đẹp mắt và sáng bóng được phủ một lớp men dày hơn so với gạch thông thường trên thị trường.
  • Gạch ốp lát Thạch Bàn sử dụng CNG- khí nén tự nhiên trong quá trình sấy nung nên sản phẩm có độ đồng đều cao, bên cạnh đó cũng đảm bảo môi trường và an toàn cho người lao động.

Xem thêm: Những thương hiệu gạch ốp lát uy tín hiện nay

Với những thông tin trên bạn đã đưa ra được câu trả lời cho mình chưa? Nói chung, thương hiệu gạch ốp lát Thạch Bàn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều kỹ sư xây dựng vì độ bền theo thời gian mà lại còn giúp cho không gian trở nên sang trọng hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *