Bí kíp chọn màu sắc gạch men cho không gian sống

Gạch men là một loại vật liệu xây dựng ngày càng được sử dụng phổ biến trong tất cả các công trình xây dựng. Nếu biết cách chọn màu sắc gạch men thì ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thật sinh động, trẻ trung và tươi mới. Nếu bạn dang tìm hiểu màu sắc gạch men cho từng không gian sống của gia đình thì hãy tham khảo nội dung này để mang lại diện mạo như mong muốn cho ngôi nhà của mình nhé!

Kinh nghiệm chọn màu sắc gạch men cho phòng tắm và phòng bếp

Đối với phòng tắm và phòng bếp thì màu sắc gạch men mang xu hướng đơn giản và sang trọng theo phong cách châu Âu. Bạn cũng có thể chọn theo phong cách Nhật Bản hoặc các nước châu Á, nhưng hầu hết xu hướng hiện nay chọn trang trí trang nhã. Vậy nên bạn có thể tham khảo các gam màu là trắng, vàng kem… hoặc có thể kết hợp cùng các gam màu tương phản để tạo ra sự phá cách riêng: vàng – nâu, ghi – trắng, nâu – trắng, đen – trắng,…

Bí kíp chọn màu sắc gạch men cho không gian sống
Bí kíp chọn màu sắc gạch men cho không gian sống

Kinh nghiệm chọn màu sắc gạch men cho phòng khách và phòng ngủ

+ Đối với phòng khách màu sắc gạch men thường được ưu tiên những gam màu sáng để phòng khách rộng hơn, nhìn tinh tế và tràn đầy sức sống hơn.

+ Đối với phòng ngủ cần thể hiện sự ấm cúng nhưng không được chọn sai màu quá tối hoặc quá lạnh cùng với thiết kế nội thất sẽ khiến căn phòng ngủ của gia đình bạn thiếu thẩm mỹ sẽ làm không gian trở nên khó chịu. Màu sắc gạch men phòng ngủ hài hòa nhất thì bạn có thể tham khảo một số màu sắc vừa ấm cúng vừa thoải mái như: màu nâu nhạt, màu vàng nau hay màu kem…

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn gạch ốp lát vân gỗ cho ngôi nhà 

Hi vọng một số bí kíp trên sẽ giúp bạn chọn mua được những màu sắc gạch men mà bạn yêu thish nhất để giúp không gian sống trở nên sang trọng và bắt mắt hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *